Phân biệt các dòng kem mắt SKii

Mọi người thường chú nhiều đến dòng kem mặt của SKii nhưng đôi khi lại quên đi 1 dòng kem cũng mang đến những thắng lợi lớn cũng như đưa khách hàng đến SKii nhiều hơn, đó là dòng kem đặc trị vùng mắt .

Đôi lúc chúng ta cứ mãi lo chăm chút khuôn mặt mà quên đi những vắt nhằn hết hằn quanh mắt, con mắt là cửa sổ tâm hồn đừng dại khờ làm xấu đi cái cửa sổ này nhé.

Nhưng nói vậy thôi đa phần các chị em trên 30 tuổi họ rất hay chú trong vào đôi mắt, họ thấy rõ được sự khác biệt của những năm tháng trải qua trên đó.

SKii có tới 3 dòng kem mắt được đưa ra sử dụng. 

1/ Dòng kem mắt đỏ- R.N.A Power Eye Cream Radical New Age .

Kem chống lão hóa mắt RNA sẽ giúp săn chắc các vùng da quanh mắt đồng thời tái tạo bề mặt da mịn, ẩm và săn chắc hơn; giúp đem lại làn da sáng và căng mịn tại ba vùng trọng tâm quanh mắt. Ngoài ra, còn có tác dụng cải thiện vùng da bị xệ xuống và các nếp nhăn.

Không cần phải nói quả nhiều vì cũng đã hiểu rất rõ về dòng R.N.A này, với sự hiệu quả nhanh chóng và thẩm thấu sâu .

2/ Dòng kem mắt vàng - Kem mắt LXP Ultimate Perfecting Eye Cream 

+ Dòng này với nhiều dưỡng chất hơn, đậm đặc hơn. 

+ Xóa đi các quầng thâm và xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng,loại kem dưỡng mắt thủy hợp chuyên nghiệp này được cấu tạo từ một hàm lượng đặc của Pitera ™ sẽ xóa đi các quầng thâm và xỉn màu quanh mắt, các vết nhăn và đem lại những đường nét mềm mại nhẹ nhàng.

+ Vùng da quanh mắt sẽ được chăm sóc với nhiều dưỡng chất, trở nên săn hơn và sáng hơn.

3/ Dòng cao cấp SKii MASTERPIECE PITERA Eye Cream - dòng cao cấp nhất hiện nay của Skii

Với cộng nghệ mới nhất hiện nay, dòng kem Masterpiece giải quyết được mọi vấn đề về mắt mà không có bắt kì trở ngại nào.

Với những tinh nhất thẩm thấu cực sâu vào từng tế bào trên da, giúp cải thiện và đưa dưỡng chất sâu vào bên trong. 

Dòng Master đang là dòng sản phẩm cao cấp nhất thế giới hiện nay .

Thật không thể diễn tả nổi được sự vượt bậc với cộng nghệ mới nhất của dòng Master này,hãy là 1 trong nhưng người đầu tiền trải nghiệm nó bạn sẽ thấy những giới thiếu của mình chẳng là gì so với công dụng vượt bậc của nó. 


Nếu có bất kì vấn đề lien quan đến vùng mắt hãy tham khảo 3 loại kem này và các bạn sẽ giải quyết được mói vấn đề đang có.

Ngoài khuôn mắt đep hãy mang đến đôi mắt lung linh không tì vết nhé . 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909