28 Ngày Đánh Bay Thâm Nám Tàn Nhang Với SK-II

Nỗi tự ti mang tên thâm nám!

Mỗi lần con bạn trời đánh nó gặp em nó lại “ trời ơi kiếm spa trị thâm nám gấp cho tao đi cho tao nhờ với, chồng mày không nói gì à…bla…bla..”  Biết là bạn thân nó nói vậy cũng được nhưng em nghe vẫn ghét v~ các Chị, các Mẹ ạ! Những lúc ấy em chỉ muốn cầu trời sao mặt nó cũng nám với thâm như em cho bõ ghét, cú một cái là cái mặt nó trời sinh đẹp hay sao ấy, đẻ đứa con ra da dẻ lại càng thêm mịn màng, mát mẻ, chả bù cho em, hix.

Cay cú lắm nhưng em vẫn mặc kệ cho đến khi lão chồng thốt lên một câu “ da mặt em còn xấu hơn mặt anh “ -> giận mấy tuần không thèm nói chuyện. Nhưng cẩn thận nghĩ lại em thấy lão nói cũng đúng.

Hành trình lột xác cùng Liệu trình trị thâm nám tàn nhang 28 Ngày SK-II

au khi lân la đi hỏi với xài một cơ số thuốc cũng như mỹ phẩm trị nám -> vẫn chả thấy có tác dụng gì lắm, cho đến một ngày em được người quen giới thiệu liệu trình 28 ngày của cái anh MOON shop.

Mới đến thì cũng chả tin lắm nhưng thấy nhân viên gật đầu chắc nịch thì thôi đành nhắm mắt đưa váy xài thử, dù sao chỉ mất gần tháng, biết đâu bất ngờ, mà bất ngờ thật Chị em ạ, mặt em giờ đúng như cái thời chưa sinh con ấy ạ, mặt láng o. Tiện em xin giới thiệu để chị em xài thật ạ.Cái hộp thiết kế y như hình ấy các chị em ạ, với 4 vỉ, mỗi vỉ 7 típ nhỏ, mỗi cái tip cũng khá nhiều, mình có thể xài hai lần, xài đúng Liệu trình 28 ngày là làn da sẽ được cải thiện rõ rệt. Dung dịch trong mỗi tip thì đặc hơn serum,  màu vàng sền sệt, ngấm không nhanh như serum nhưng sau khi ngấm hết thì cũng không bị dính hay khó chịu tí nào. Em đi làm cả ngày chườm mặt ngoài đường mà da dẻ vẫn mát mẻ lắm.

Tối về em tiếp tục sử dụng liệu trình 28 ngày như mặt nạ ngủ. Chị em nên dùng nó xong rồi tới serum và cuối cùng là kem là ổn nhất.

Cái thằng này thẩm thấu rất tốt đặc biệt giải quyết vấn để thâm nám , tàn nhang tận sâu bên trong nên trị dứt điểm luôn, chị em nên kết hợp với các dòng trị thâm - tan nhàng của Skii ( Serum spot, kem nám ngày- đêm ) và đặc biệt là dòng kem chống nắng bảo vệ da có thành phần trị thâm nám nữa. tới nơi các em ở MOON shop, chỉ cho xài kĩ hơn ạ.

Em thì 28 ngày đánh bay thâm nám tàn nhang rồi đấy, chị em cứ mua xài thử, biết đâu 20 ngày mặt đã đẹp lên hẳn thì khỏi cảm ơn em ạ.

Em xin cảm ơn chị em đã đọc đến đây và  hi vọng chị em xài xong Review thật tốt về các dòng Skii này cho các chị em biết xài, chứ không mấy ông chê thì hỏng…..

 


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909