Cách phân biệt hàng mini SK-II THẬT và GIẢ

Thương hiệu SK-II là một thương hiệu mỹ phẩm không còn quá xa lạ đối với các chị em ngày nay, với chất lượng vượt trội thì SK-II cũng có giá bán tương đối đắc với các sản phẩm fullsize. Chính vì giá cả có phần đắc đỏ này, nhiều người dùng mới ngại ngần chi một khoản kha khá, lựa chọn của đa phần người dùng mới là sản phẩm mini. Bởi vì sản phẩm mini có giá cả phải chăng mà vẫn chất lượng như fullsize.

Lợi dụng điều này, nhiều kẻ xấu đã làm giả hàng mini của SK-II và bán với giá chỉ bằng 1/10 sản phẩm thật. Moon Shop sẽ chỉ ra những điểm phân biệt để chị em tránh mua lầm nhé!1. Sữa rửa mặt mini thật và giả


Sản phẩm giá có kích thước nhỏ hơn 1 chút so với sản phẩm thật

Mùi hương của hàng giả khá nồng và không dễ chịu như hàng thật2. Nước hoa hồng, nước thần mini thật và giả

1. Sản phẩm giả có chất lượng chai nhựa khá tệ, chất liệu nhựa mỏng và bề mặt trông rất bóng, khi sờ vào cảm giác không mịn như chai thật.Thêm nữa, chữ in trên chai (Facial Treatment Clear Lotion và Facial Treatment Essence) của hàng giả có màu vàng thay vì màu xám nhạt như trên hàng thật. Đây là đặc điểm dễ nhận thấy nhất trên nước hoa hồng và nước thần mini. 2. Sản phẩm giả không có mùi hương dễ chịu của nước hoa hồng và cũng không có mùi men đặc trưng của nước thần

3. Kem chống lão hóa mini thật và giả

Chất lượng in trên sản phẩm khá tệ, phần chữ dễ bong tróc và có màu trắng đậm hơn. Mùi hương của kem dưỡng không dễ chịu và chất kem đặc hơn so với hàng thật.


4. Phân biệt mặt nạ thật và giả


Sản phẩm giả có chất lượng bao bì không tốt, cụ thể đó là bao bì của hàng giả cứng hơn hẳn so với hàng thật, màu bạc của bao bì  hơi nhạt và không được sáng bóng như hàng thật.Kích thước của mặt nạ giả cũng nhỏ hơn hàng thật. Ngoài ra, do hàng giả có lượng tinh chất bên trong ít hơn nên khi sờ vào có cảm giác khá ọp ẹp và chứ không đầy đặn như hàng thật.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909