Câu chuyện đằng sau thương hiệu SK-II

HÀNH TRÌNH ĐẾN NGUỒN GỐC CỦA CHÚNG TÔI


Trong những năm 1970, các nhà khoa học SK-II đã bắt đầu một nhiệm vụ nhiệt thành để phát hiện ra một thành phần chăm sóc da sẽ làm cho da đẹp thành hiện thực. Trên khắp đất và biển, họ đi tìm câu trả lời. Theo nghiên cứu vô số các khả năng khác nhau, từ các loại thảo mộc Trung Quốc để các suối nước nóng - những bí mật mà họ đang tìm kiếm lảng tránh họ trong một thời gian dài. Nó chỉ là một cuộc gặp gỡ cơ hội mà các nhà khoa học quan sát thấy những bàn tay mềm mại và trẻ trung của nhà sản xuất bia vì tuổi. Cảnh tượng hơi thở-chụp là những gì ám chỉ các phép lạ chăm sóc da cuối cùng họ sẽ phát hiện ra. Một số phận của vẻ đẹp cuối cùng đã trong tầm tay. 

 


THÀNH PHẦN BÍ ẨN


Cảnh tượng đáng kinh ngạc từ các khuôn mặt nhăn nheo của nhà sản xuất rượu sake có tuổi trung tương phản với bàn tay mềm mại của họ vẫn hiện lên rõ ràngtrong ký ức của các nhà khoa học SK-II. Quay trở lại những hạn chế của các phòng thí nghiệm, họ phỏng đoán rằng bí mật phải nằm trong chất men mà các nhà sản xuất rượu sake  tiếp xúc thường xuyên trong quá trình lên men rượu. Và đó là cách mà một nghiên cứu toàn diện của hơn 350 chủng nấm men đã bắt đầu. Nghiền ngẫm những ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt và ít ỏi nhất, các nhà khoa học đã dành hơn một thập kỷ để tạo ra các chủng nấm mà men của chúng là thành phần duy nhất của bí quyết tạo ra làn da tinh thể sáng bóng . Đó là sự ra đời của một phép lạ, một cuộc cách mạng vẻ đẹp mà sẽ sớm được biết đến như Pitera ™.


LỜI HỨA Pitera ™


 Xuất phát từ quá trình lên men tự nhiên được kiểm soát chặt chẽ, Pitera ™ là một chất lỏng trong suốt giàu vitamin, axit amin, khoáng chất và các axit hữu cơ. Sự kết hợp thú vị của các chất dinh dưỡng trong Pitera ™cải thiện đáng kể quá trình trẻ hóa bề mặt tự nhiên của da.
Thành phần độc đáo được tạo ra trong quá trình này khá giống với Natural Moisturizing Factors (NMF) - một yếu tố quyết định trong việc khôi phục và nâng cao sự mềm mại và êm ái cho da. Thiên nhiên, công nghệ và sự khéo léo được pha trộn hài hòa để tạo ra phép lạ cho Pitera ™ - luôn giữ lời hứa cho bạn một làn da tinh thể sáng bóng


 

"   Tôi đã vào nhóm nghiên cứu đầu tiên phát hiện ra Pitera ™. Thậm chí ngay sau đó vào năm 1980, chúng tôi biết chúng tôi đã tìm thấy một cái gì đó rất đặc biệt - một món quà của thiên nhiên có thể chuyển hóa da cho thế hệ mai sau. Thậm chí sau 30 năm - ngày nay,  chúng tôi đang liên tục có những phát hiện mới về hiệu quả của nó . - Takashi Yoshii, nhà khoa học hàng đầu đã phát hiện ra Pitera ™   

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909