Di ứng khi xài Skii những điều khách hàng cần biết

Skii là dòng mỹ phẩm cao cấp và đắt đỏ chình vì thế người dùng đặt rất nhiều kỳ vọng khi mua sản phẩm này. Và sự thật trong suốt những năm qua nó đã giúp chị em trên toàn thế giới cải thiện làn da đáng kể. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu sử dụng vẫn không tránh khỏi những băn khoăn. Và lo lắng lớn nhất của họ vẫn là xài skill có gây dị ứng không?

Liệu có thực sự phải là di ứng hay không

Bạn biết không hầu hết các sản phẩm SK-II đều chứa PITERA. Đặc biệt là nước thần FTE có chứa đến 90% là PITERA. Vì thế bất kỳ ai khi mới sử dụng lần đầu tiên đều có cảm giác hơi châm chích. Điều này là do da bạn chưa quen với thành phần  PITERA.

Đây là phản ứng tự nhiên của sản phẩm. Nhưng nhiều chị em thấy vậy đã hoảng hốt cho rằng da mình bị dị ứng. Nếu bạn tiếp tục sử dụng 10-15 ngày thì cảm giác châm chích này sẽ không còn nữa. Nếu thấy hơi ngứa và khó chịu thì bạn có thể giảm bớt dùng với lượng ít hơn cho những lần đầu để da làn quen dần.

Trong một số trường hợp nếu bạn thấy da ửng đỏ và nổi mụn li ti bạn nên ngưng sử dụng sảm phẩm đó trong 3 ngày và sau đó dùng lại với lượng ít hơn để da bạn có thời gian làm quen với men rượu.

Bạn đừng quá lo lắng khi gặp các sự cố trên bởi đây là dấu hiệu cho thấy sản phẩm đang phát huy tác dụng và da bạn cũng đang dần làm quen với nó.

Nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài hơn tầm 10-15 ngày vẫn còn các hiện tượng trên thì bạn hãy kiểm tra xem mình dùng sản phẩm đã đúng cách chưa nhé. Nhiều bạn khi sử dụng các sản phẩm không chú ý đến bước làm sạch nên dễ dẫn đến nổi mụn. Hãy làm đúng các bước mà nhân viên bán hàng hướng dẫn.

Và trường hợp cuối cùng khi đã kiểm tra tất cả các bước trên vẫn không ổn thì do cơ địa da bạn không phù hợp với dòng mỹ phẩm này. Và trên thực tế dù cao cấp đến mấy cũng không thể có một dòng mỹ phẩm đáp ứng được tất cả mong đợi và cơ địa của mọi người phải không nào. Nhưng tin rằng số người không hợp với sản phẩm chỉ là số ít

Lời khuyên cho những người mới dùng Skill

Đây là dòng sản phẩm khá cao cấp, vì thế khi bắt đầu bạn nên sử dụng thử mini size của một vài sản phẩm đặc trưng của hãng. Điều này sẽ giúp bạn test thử xem mình có thật sự phù hợp với các thành phần dưỡng, đặc biệt là Pitera. Nếu phù hợp thì yên tâm rồi bạn có thể mua full size  và tin chắc rằng một ngày không xa làn da bạn sẽ hoàn hảo hơn mong đợi.

Khi bắt đầu bạn cũng nên chọn 2 sản phẩm cơ bản nước hoa hồng và nước thần. Sử dụng nước hoa hồng trước rồi đến nước thần sau. Khi cảm thấy da mình thực sự phù hợp thì bạn hãy tiến đến với những dòng sản phẩm khác.

Và cuối cùng nếu da bạn thuộc trường hợp da nhạy cảm thì trước tiên hay dùng thử sản phẩm lên các vùng da như cổ tay/cánh tay/sau tai…trước khi dùng lên mặt nhé.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909