Hướng dẫn 7 bước chăm sóc da hiệu quả với mỹ phẩm Skii Nhật Bản

Để làn da thay đổi nhanh chóng và toàn diện bạn nên sử dụng trọn bộ Skii với các bước chăm sóc da cụ thể sau đây. Thoạt nhìn thì một số người mới bắt đầu sẽ thấy nó hơi phức tạp nhưng thực ra nó tuân theo quy trình chuẩn nên chỉ cần dùng một lần là nhớ ngay.

Các bước chăm sóc da với Skii

Bước 1: Tẩy trang

Sau khi trang điểm, bôi kem chống nắng hay đi nhiều giờ ngoài trời đều phải tẩy trang mặt. Lúc này bạn dùng Cleansing oil/gel theo trình tự đầu tiên là mắt và môi sau đó đến vùng chữ T và các phần khác. Dùng kem xong thì rửa lại bằng nước sạch. Lưu ý rửa sạch tay trước khi tẩy trang và không mát xa nhé.

Bước 2: Rửa mặt

Tẩy trang xong bạn rửa mặt bằng sữa rửa mặt Skii. Nhiều người thường nhầm 2 bước này là 1 nhưng thực ra tẩy trang là để tẩy đi tế bào chết hiệu quả còn sữa rửa mạt lại giúp lấy đi mồ hôi, bụi bẩn bám trên da mặt và phần dầu tẩy trang còn sót lại.

Bước 3: Dùng nước hoa hồng Lotion SKII

Ngay sau khi làm sạch da chúng ta sử dụng Lotion SKII để bù lại lượng nước và dầu đã bị rửa trôi. Đây cũng là nước đệm để da hấp thu các dưỡng chất ở các bước tiếp theo hiệu quả hơn.

Bước 4: dưỡng da với nước thần Kill

Nước thần thiên nhiều về chức năng dưỡng da, nó giúp da cải thiện độ ẩm và lấy lại vẻ trắng mịn. Nước thần cũng sẽ giúp các bước đặc trị hiệu quả hơn.

Bước 5: Dùng serum đặc trị cho các vấn đề của da

Serum là dạng gel trong suốt nhưng đậm đặc hơn nước hoa hồng có có độ thẩm thấu vào da  nhanh và sâu hơn các loại mỹ phẩm dạng kem. Lúc này tùy thuộc vào các vấn đề của làn da mà bạn chọn các sản phẩm đặc trị riêng : trị nám, tàn nhang, chống lõa hóa, dưỡng trắng…

  • Chống lão hóa  có : SK-II R.N.A. Power Essence – Serum SK-II
  • Dưỡng trắng có: SK-II Genoptics Aura Essence – Serum SK-II
  • Trị thâm nám, tàn nhang có SK-II Genoptics Spot Essence – Serum SK-II SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate – SK-II Tinh chất đặc trị nám 28 ngày

Bước 6: Dưỡng ẩm

Bước này có tác dụng giữ cho serum không bị bay hơi. Nó giúp khóa serum để chúng phát huy tác dụng tối đa. Kem dưỡng cũng có nhiều loại phù hợp với độ tuổi và  tình trạng da. Nó có cả ngày và đêm.

Bước 7: Kem mắt

Bước này dùng để dưỡng vùng da quanh mắt giúp hạn chế nhăn, bọng mặt, quầng thâm…

Ngoài 7 bước trên nếu là ban ngày chúng ta còn nên bôi thêm kem chống nắng để bảo vệ da hoàn hảo khi đi ra ngoài.

Những lưu ý cần thiết

Đây là quy trình chuẩn để sử dụng trọn bộ Skii nhưng nói như thế không có nghĩa là bắt buộc sử dụng trọn bộ. Skii là dòng sản phẩm đắt tiền nếu chị em không đủ kinh phí có thể sử dụng từng sản phẩm theo nhu cầu riêng. Vì thế bạn có thể linh động tùy thuộc tình trạng da của mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể thoải mái kết hợp các sản phẩm của Skii với các dòng khác để cải thiện tình trạng da theo mục đích của bạn.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể sử dụng Skii dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909