LÀM THẾ NÀO CHO ĐÔI MẮT TRÔNG TINH ANH? 


Đôi mắt của chúng ta là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của chúng ta và nhiều người cho rằng chúng có ảnh hưởng lớn nhất đến diện mạo chung của gương mặt. Những mẹo chăm sóc da sau đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt to sáng, ngay cả khi không trang điểm.Không có gì đáng ngạc nhiên khi phụ nữ thường tốn rất nhiều thời gian và công sức - từ trang điểm mắt đến phẫu thuật thẩm mỹ trong hành trình tìm kiếm đôi mắt đẹp. Giờ đây, xu hướng làm đẹp cho vùng da mắt chính là bằng cách sử dụng sản phẩm chăm sóc da, tinh chất và kem mắt, thay vì trang điểm mắt.Thực hiện theo lời khuyên này từ các chuyên gia làm đẹp của SK-II để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn luôn trông sáng và đẹp nhất có thể nhé.


1. Ngủ đủ giấc: Tất cả chúng ta đều đã thấy những ảnh hưởng của việc không ngủ đủ - đó chính là vùng mắt sẫm màu hơn, xuất hiện bọng mắt và đôi mắt trông lờ đờ mệt mỏi. Một trong những cách dễ nhất để đôi mắt trông sáng và tỉnh táo là ngủ khi nào bạn có thể (đối với hầu hết chúng ta, đó là tám giờ), bạn sẽ thức dậy và cảm thấy sảng khoái.2. Giảm bọng mắt: Ngâm miếng bông trong tinh chất trị liệu da mặt và để chúng trong tủ lạnh qua đêm. Vào buổi sáng, đặt miếng đệm lên đôi mắt của bạn ngay sau khi bạn thức dậy. Lượng tinh chất lạnh sẽ làm giãn mạch máu và làm căng da tạm thời, giảm ngay bọng mắt.3. Sử dụng kem mắt: Dấu hiệu lão hóa thường lần đầu tiên nhìn thấy xung quanh mắt, bởi vì da xung quanh và dưới mắt mỏng hơn phần còn lại của khuôn mặt, làm cho khu vực này trở nên nhạy cảm hơn. Sử dụng kem chăm sóc da đặc biệt dành cho vùng mắt, chẳng hạn như Kem mắt R.N.A.Power.Sử dụng R.N.A.Power Eye Cream trước khi sử dụng trang điểm mắt sẽ giúp bảo vệ và giữ ẩm cho vùng mắt, cho bạn đôi mắt quyến rũ hơn. Kem mắt cũng mang lại sự săn chắc cho vùng da quanh vùng mắt, có thể khiến mắt bạn trông to hơn.

4. Massage vùng mắt của bạn: Kỹ thuật massage mắt SK-II giúp tăng cường lưu thông vi mô và dẫn lưu bạch huyết ở vùng mắt để giảm bọng mắt và làm cho mắt trông tinh anh hơn.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909