Mỹ Phẩm SK-II Nội Địa Nhật Hay SK-II Xuất Khẩu?

Hôm vừa rồi chị khách mua hàng tại shop thắc mắc: “ ủa sao giá ở đây rẻ hơn chỗ…chị mua lần trước nhỉ? Hay không phải hàng nội địa Nhật”. Thế mới biết mỹ phẩm Skii Nhật Bản ở nước ta bây giờ được bán tràn lan thế nào. Cũng thật khó cho khách hàng khi nhận biết thật giả, đắt rẻ. Nhân tiện thắc mắc của khách shop sẽ có một vài lời giải thích để khách biết vì sao có sự chênh lệch về giá và cách nhận biết skill nội địa nhé.

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá

  Skii Nhật có hai loại nội địa và xuất khẩu. Giá sản phẩm nội địa thường đắt hơn nhiều so với hàng xuất khẩu. Điều này được nhà sản xuất lý giải là do sản phẩm nội địa phải qua nhiều quy trình kiểm soát khắt khe hơn. Còn nhiều khách hàng thì cho là do chất lượng hàng nội địa tốt hơn.

Giữa Skii nội địa và xuất khẩu rất khó phân biệt nên ở nước ta các cửa hàng thường mập mờ đánh lừa khách. Nơi bán nào cũng khẳng định hàng của mình là hàng nội địa do đó khách mới có tâm lý đề phòng như trên.

Còn về mức giá tại cửa hàng chúng tôi, thực ra vì hàng shop là hàng xịn nên chỉ sợ khách chê đắt chứ không lo khách bảo rẻ. Nhưng chúng tôi cũng xin có đôi lời giải thích về sự chênh lệch về giá nếu cùng là hàng nội địa.

  • Phương cách vận chuyển hàng mỗi nơi khác nhau nên giá khác nhau.
  • Cấp đại lý: Bạn mua hàng ở đại lý cấp 1,2 sẽ có giá ưu đãi hơn so với đại lý cấp thấp hơn.
  • Số lượng hàng bán: cửa hàng quy mô lớn, bán nhiều sản phẩm thường có ưu đãi về giá hơn các cửa hàng bé.

Cách nhận biết skill nội địa Nhật

Để lấy được lòng tin của khách chúng tôi sẽ nêu một vài dấu hiệu nhận biết mỹ phẩm Skill nội địa. Ở đây tôi không bàn về hàng giả, hàng nhái nhé. Vì trong các bài viết trước đã có nói về cách nhận biết hàng Nhật chuẩn rồi. Bài này mà chỉ nói sâu về hàng nội địa và hàng xuất khẩu.

Về cơ bản chúng đều là hàng được sản xuất ở Nhật theo các tiêu chuẩn khắt khe. Nhưng về chất lượng thì vẫn còn nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhà sản xuất thì vẫn nhận định chúng có chất lượng tương đương nhau. Một số người tiêu cùng cho rằng hàng nội địa tốt hơn. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi Nhật là một trong những nước có yêu cầu rất cao nhất là về mỹ phẩm.

Tuy nhiên để phân biệt hai dòng sản phẩm này dựa trên bao bì sản phẩm là khá khó khăn. Nhưng nếu khách hàng thật sự muốn biết thì có thể có thể xin kiểm tra hóa đơn mua hàng.

Một số cách cảm tính khác như có thể quan sát ở đại lý nếu ở đó có kỷ niệm chương của SK2 thì đó là hàng nội địa. Ngoài ra mua hàng tại các cửa hàng chính thống sẽ thường được tặng kèm… các sample, túi, ô...

Trong một số trường hợp khác hàng xuất khẩu thường có tem phụ dán lên. Trong khi đó hàng nội địa không bao giờ có tem. Tuy nhiên đây chỉ là những nhận định cảm cảm nhé.

Bởi chúng tôi hiểu ngàn lời nói không bằng hành động nên khách hàng mua Skii của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẵn sàng xuất bill để chứng minh nguồn gốc sản phẩm của mình

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909