Nước thần SK-II SKII Facial Treatment Essence sử dụng có tốt không ?

Chào các bạn hôm nay mình lại muốn chia sẻ vái ý kiến của mình khi sử dụng qua sản phẩm Facial treatment essence ( FTE ) hay còn gọi là " nước thần- nước thánh " của Skii nhé 


Mình hay thường nghe mọi người nói về mùi của FTE lắm.Nó có mùi chua chua, hôi hôi, nồng nồng như mùi rượu lên men, tóm lại là không thơm tho tẹo nào nhưng không gây khó chịu, thậm chí còn dễ gây nghiện, dùng rồi thấy quen với mùi, cá nhân mình lại thấy rất thích. Mùi cứ như là mùi cơm rượu ấy chứ.Mà theo mình tìm hiểu trong nước thần có chứa rất nhiều Pitera™ - tên gọi của tinh chất được chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake .Bởi thế nên mùi nồng nồng như rượu thì đúng rồi.
Có hay không về mùi thì mình rất thích dùng nước thần của Skii với rất nhiều nhiều công dụng nha  nào là : tái tạo da nè, giảm nếp nhăn, da mịn màng hơn nè, da săn chắc sáng ngời , còn giúp dưỡng ẩm da rất tốt nữa nha.
À điều quan trọng mình muốn chia sẽ và cũng là thắc mắc cũng như lo lắng của các bạn mới sử dụng FTE nha : nó có thật sự tốt với mình hay không sao mà  khi sử dụng nó mụn đỏ nó ửng lên, nổi li ti trên da mặt thế.Và đây mình xin bổ sung thêm 1 công dụng nữa là " nước thần còn giúp mụn ẩn trồi lên " nữa nhé .Nhiều bạn không biết cứ nghĩ nó là dị ứng hay sao,nhưn đừng lo với da bình thường thì nó chỉ xảy ra tầm 2-3 ngày còn da mụn nhiều hay kich ứng thì co khi đến 1 tuần .Nhưng việc đó quá đổi là bình thường nhé các bạn.Và khi mụn lên thì các bạn nhớ kĩ càng xử lí nó để nó ko còn tiêp tục nổi nữa nha.
Lưu ý nè , nước thần là sản phẩm " hơi khó chịu " nhất trong số nhưng sản phẩm của Skii nên khi bạn dùng được nước thần rồi thì nhưng sản phẩm kia chắc chắn sẽ ko là gì đối với bạn nha.
Nên các bạn hãy bình tĩnh khi nhưng vấn để về mụn hay ửng đỏ xuất hiện trên mặt do sử dung nước thần nhé.Vì ai cũng sẽ như thế khi sử dung nó thôi nên các bạn đừng lo lắng quá....
Tóm lại, mình rất thích nước thần - thích sử dụng nó vô cùng từ mùi nè đến công dụng nè.Theo mình biết nước thần cũng là 1 trong nhưng sản phẩm bán chạy và nổi bậc nhất của Skii đó.
Thế nhé, hãy kiên nhẫn làm đẹp , đôi khi phải trai qua giai đọan khó khăn ắc sẽ trở nên xinh đẹp ...
Chúc các bạn có 1 làn da ưng ý với nhưng sản phẩm SKii nhe <3

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909