Phân Biệt Nước Hoa Hồng Và Nước Thần Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm SK-II

Dạo gần đây shop nhập được nhiều thắc mắc từ những tín đồ mới của SK-II rằng: nước hoa hồng (Lotion) và nước thần( Essence) có phải là cùng 1 loại? Nên dùng cả bộ đôi hay chỉ cần dùng một thứ là đủ…. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp chị em phân biệt sự khác nhau giữa chúng và đưa ra vài lời khuyên để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.

Phân biệt nước hoa hồng và nước thần

Trước tiên xin khẳng định với những chị em rằng đây là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau nhé. Sự khác nhau này không chỉ đơn thuần nằm ở tên sản phẩm hay mẫu mã mà còn ở rất nhiều yếu tố:

 •  Đầu tiên là về tên gọi
  • Nước hoa hồng hay còn được gọi là Facial treatment clear lotion.
  • Nước thần tên gọi của nó là Facial treatment essence hay gọi tắt là FTE. Các tín đồ làm đẹp thường dùng từ "miracle water" để chỉ sản phẩm này vì thế khi về nước ta nó có tên là nước thần.
 •  Về công dụng: Nước hoa hồng được xem là một loại nước giúp làm sạch và cân bằng da. Người ta chấm nước hoa hồng là để tẩy đi lớp tế bào chết mà các cách rửa thông thường không làm được.

Còn nước thần lại thiên về công năng dưỡng da. Công dụng của nước thần toàn diện hơn nước hoa hồng. Nó có khả năng dưỡng ẩm, làm khỏe da tứ bên trong, tái tạo da, ngăn lão hoá, tạo độ căng mướt, làm dịu vùng da đỏ.

 •  Thứ tự dùng : Người ta thường dùng nước hoa hồng trước rồi mới đến nước thần.
 •  Về mùi hương: nước hoa hồng không mùi, dễ chịu, nhẹ nhàng còn nước thần hơi nồng mùi rượu men rượu sake- PITERA .
 •  Về màu sắc: Cả hai đều loãng nhưng nước thần có màu vàng đậm hơn một chút so với nước hoa hồng.

Các loại nước hoa hồng của Skii –II:

 1.  Nước hoa hồng thông thường: loại này có các size 160ml, 230ml.  Có công dụng cân bằng da sau khi rửa mặt, làm sạch, sáng da và se khít lỗ chân lông. Dùng ngay sau khi rửa mặt.
 2.  Nước hoa hồng ngọc trai cellumination mask-in lotion: về cơ bản công dụng như trên nhưng được bổ sung tinh chất ngọc trai dưỡng trắng sáng nên nó đậm đặc hơn. Loại này chỉ có 1 size 100ml.
 3.   Whitening Source Clear Lotion : Loại này được bổ sung  tinh chất dưỡng sáng da và mờ đốm nâu dành cho da có vết thâm, nám, tàn nhang. Loại này cũng chỉ có 1 size 150ml.

Về nước thần cũng có 2 loại:

 1.  Nước thần cơ bản.
 2.  Nước thần hoa (có hình hoa ngoài chai).

Nên dùng nước thần hay nước hoa hồng

Có người thắc mắc shop là chỉ dùng 1 trong 2 loại trên được không. Câu trả lời là hoàn toàn được. Nhưng như đã nói, mỗi sản phẩm có một công dụng riêng nhưng lại hỗ trợ mật thiết cho nhau. Nếu dùng kết hợp đây sẽ là một bộ đôi hoàn hảo.

Nước hoa hồng tẩy tế bào chết làm sạch da sau đó dùng tiếp nước thần sẽ giúp da thẩm thấu các dưỡng chất dưỡng da nhanh và hiệu quả hơn. Bời thế mà người ta thường dùng bộ đôi này cùng với nhau.

Bạn còn thắc mắc gì về hai dòng sản phẩm này nữa xin hãy vui lòng liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bình luận

Danh sách bình luận

LesFodo 08/04/2019

Levitra Uses cialis 20mg for sale Fabricant Baclofene
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909