Quy trình dưỡng da 20 tuổi

⛔⛔ 

Bạn có thể nghĩ rằng làn da của bạn là bất khả chiến bại, nhưng chỉ bởi vì bạn không thể nhìn thấy những thiệt hại của lão hóa nào, không có nghĩa là nó sẽ không xuất hiện sau này . Các từ khóa mà bạn nên luôn luôn phải suy nghĩ ở tuổi này là "phòng ngừa" - đặc biệt là ở những nơi có những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa thường bắt đầu xuất hiện, chẳng hạn như vùng mắt. thói quen chăm sóc da này, đề nghị do Global Beauty Tư Vấn Chuyên Tanacin Meswad SK-II, là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho làn da trẻ đẹp để ở lại lâu hơn.

☀☀☀ Có 7 bước chăm sóc da dành cho những chị em 20 tuổi đây, cùng tìm hiểu nào : 

1.Làm sạch và giai điệu: Hãy tạo thói quen đôi làm sạch khuôn mặt của bạn nếu bạn trang điểm trong ngày - Điều trị sử dụng mặt Cleansing Oil tiếp theo sữa rửa mặt. (Nếu bạn mặc ít hoặc không có trang điểm, sữa rửa mặt là đủ). Sau khi rửa mặt, thoa đều Lotion là một mực để chuẩn bị khuôn mặt của bạn để chế độ chăm sóc da để làm theo.

2. Tất cả-trong-một trong đổi mới: Cách tốt nhất để duy trì làn da trẻ trung lâu hơn? Bắt đầu sử dụng Essence điều trị da mặt sớm - điều kỳ diệu này ôn hòa nước chu kỳ đổi mới của làn da, giữ cho nó vững chắc và rạng rỡ.

3. Sáng da : giải quyết lu mờ gây ra bởi sự thiếu ngủ với Serum Aura Essence, tiêm một loại ánh sáng khỏe mạnh vào da của bạn.

4. Lọc: Đối với những đột phá thường xuyên, bao gồm mụn đầu trắng hay mụn đầu đen, sử dụng điều trị da Refining vào ban đêm trên các khu vực bị ảnh hưởng (thường mũi hoặc T-zone) để giải quyết các lỗ chân lông bị tắc nghẽn và làm giảm mụn bằng buổi sáng.

5. Làm ẩm da: Một loại kem dưỡng ẩm dạng gel hàng ngày như Kem Cell  hydrat da mà không cảm thấy quá nặng.

6. Chăm sóc mắt: Nếu bạn ra ngoài tiệc tùng cuối hoặc nhìn chằm chằm vào các thiết bị kỹ thuật số tất cả các ngày, vùng mắt của bạn là đặc biệt nhạy cảm với các dấu hiệu lão hóa - nghĩ quầng thâm và nếp nhăn. Giải quyết chúng sớm với mặt Điều trị Essence-Eye.

7. Hydrate: Khi làn da của bạn cảm thấy đặc biệt là mất nước - sau khi uống giờ hạnh phúc hay một phiên thanh nhảy thứ bảy - áp dụng một mặt nạ điều trị da mặt trong vòng 20 phút để ngay lập tức khôi phục độ ẩm, tốt nhất mỗi tuần một lần hoặc mỗi tuần 
 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Mỹ phẩm SK-II Japan
Mỹ phẩm SK-II Japan
0934-082-909
0934-082-909